น้ำหนักลูกตอนซาวด์

ขออนุญาตสอบถามหน่อยจร้า ตอนนี้ท้อง 28 สัปดาห์แร้ว ไปซาวด์ดูเพศลูกมา แร้วหมอบอกว่า น้ำหนักทารากในครรภ์ ประมาน 1,064กรัม ส่วนตัวคิดว่าน้อยไป แม่ๆว่าน้ำหนักปกติไหมค่ะ กว่าตอนคลอดลูกออกมาจะตัวเล็ก

น้ำหนักลูกตอนซาวด์
15 ตอบกลับ

เทียบตามนี้เลยค่ะ

27w บ้านนี้ 1121g คะ

ปกติค่ะ

นี่จ้า

บ้านนี้ซาวตอน29w1539กรัมตอนนี้37+6น้ำหนักน้อง3300แล้วค่ะ