ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ขออนุญาตสอบถามผู้รู้และแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ7เดือน9วัน ฉีดวัณซีนIPD(วัณซีนเสริมค่ะ) ได้มั๊ยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆเข็มแรกควรฉีดตั้งแต่ตอนน้อง 2 เดือนนะคะ เนื่องจากเป็นวัคซีนที่ต้องซ้ำ เพราะมี 3 เข็ม และควรจะได้ครบก่อนอายุ 1 ขวบค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะว่ายังทันไหม