มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ ท้องได้15wiks4วัน รู้สึกมีเลือดออกค่ะ ไปดูมาเลือดออกจริงค่ะสองรอบ แต่ล่ะรอบห่างกัน4ชม.ค่ะ ออกไม่เยอะไม่มีอาการเจ็บท้องอะไร จะเป็นอันตรายไหมค่ะ กลัวเสียน้องไปค่ะ เครียดมากด้วยค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ เลือดตามรูปเลยนะคะ#ขออภัยรูปไม่เหมาะสมท้องแรกค่ะ

มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ
4 ตอบกลับ

มีเลือดออกต้องไปหาหมอนะคะ พรุ่งนี้รีบไปแต่เช้าเลยค่ะ ปล่อยไว้อันตราย

เคยค่ะ ออกนิดเดียวสองวัน ไปหาหมอ หมอบอกเป็นเเท้งคุกคาม ควรไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอนะคะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม