ท้องแรก39+4 เป็นแบบนี้คืออะไรหรอคะ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ ท้องแรก39+4ครบกำหนด24ส.ค หมอนัดกระตุ้นมดลูก24.ส.ค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่เข้าห้องน้ำแล้วเป็นแบบนี้คืออะไรหรอคะต้องไปพบหมอไหมคะ #ขออภัยรูปไม่เหมาะสม

ท้องแรก39+4 เป็นแบบนี้คืออะไรหรอคะ
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️