สอบถามค่ะมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะพอจะมีใครเคยเป็นแบบนี้รึป่าวพอดีคลอดน้องได้3เดือนแล้ว ยังมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดอยู่เลยค่ะแค่เปียกกกน.นะคะใส่แผ่นอนามัยแคร์ฟรีทุกวัน ไม่มีอาการผิดปกตินะคะไม่เหม็นไม่ปวดท้องเลย ไม่คัดด้วยค่ะ ควรไปหาหมอใหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เป็นมูกไม่มีกลิ่นเหมือนน้ำเปล่าแนะนำไปค่ะไม่ปกตินะ