ขออนุญาตสอบถามค่ะ เวลานอนหงายหรือตะเเคงนานตรงท้องน้อย

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เวลานอนหงายหรือตะเเคงนานตรงท้องน้อยที่วงไว้จะนู้นเเข็งขึ้นเกิดจากอะไรหรอคะ แล้วอันตรายไหมคะ ตั้งครรภ์ 17 สัปดาห์ ค่ะ #ขอบคุณค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ เวลานอนหงายหรือตะเเคงนานตรงท้องน้อย
4 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะ