มีใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 week มีอาการปวดข้างหัวหน่าวร้าวลงขาข้างเดียวโดนเฉพาะที่น่องแต่ไม่มีขาบวม อัลตราซาวด์เจอหัวใจน้องเต้นปกติดีค่ะ ตอนนี้คุณหมอสงสัยว่ามดลูกขยายทับเส้นเลือด แต่ยังคอนเฟิร์มไม่ได้ ให้แอดมิทนอนดูอาการมา5วันแล้วค่ะ อาการเป็นๆหายๆ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้แต่ตรวจเจอติดเชื้อขั้นรุนแรงในกระเพาะปัสสาวะ

1y ago

ไม่เจ็บคะ แต่จะมีแปๆๆบ้าง จากการขยายตัวของมดลูก (คนเป็นตอนท้องแรงตอนนั้น7-8เดือน มดลูกขยายทับเส้นเอ็นขา ทำให้เวลาขยับหรือจะพลิกด้านขวาจะเจ็บแปๆๆ ปรึกษาหมอ บอกมีแค่ตอนคลอดดท่านั่นถึงจะหาย คลอดมาก้อหายจริงคะ สบายตัวเลย) อันนี้เราเล่าในกรณีเราเนาะ มี2มุม😊