คนท้องทุกคน...ต้องสะดือจุ่นมั้ยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ คือไม่ทราบจริงๆ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้ว แต่ท้องของเราสะดือไม่จุ่น เห็นของแม่ๆคนอื่น สะดือจุ่นกันแล้ว หรือว่าท้องของเราไม่ปกติค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน...ท้องแล้วสะดือไม่จุ่น ไม่เต็ม ไม่ตื่นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คนท้องทุกคน...ต้องสะดือจุ่นมั้ยค่ะ
70 ตอบกลับ

8เดือนแล้วไม่จุ่นนะคะ แค่รูสะดือมันเล็กลงเหลือนิดเดียว

บ้านนี้ตอนแรกไม่จุ่นดลยค่ะมาจุ่นแต่ไม่มากตอน8เดือนค่ะ

สะดือแต่ละบ้านไม่เหมือนกันค่ะแล้วแต่ความลึกของสะดือ

32​wไม่จุ่นนะค่ะอาจจะแล้วแต่ว่าใครสะดือตื้นหรือลึกนะ

7เดือนแล้วค่ะยังไม่จุ่นเหมือนกันค่ะ ท้องยังเล็กค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกสะดือคว่ำ มาจุ่นตอนเดือนสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้34w4d สะดือเป็นเหมือนภาพข้างบนเลยคะไม่จุ่น😅

น่าจะเป็นเพราะรูสะดือลึกเกินไปค่ะ เลยไม่จุ่น

รูปนี้ตอนประมาณ36-37วีคค่ะ ของเราสะดือออกแค่นี้

4y ago

ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นคราถ้าลูกไม่ดิ้นถ้าดิ้นเป็นครา