คนท้องทุกคน...ต้องสะดือจุ่นมั้ยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ คือไม่ทราบจริงๆ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้ว แต่ท้องของเราสะดือไม่จุ่น เห็นของแม่ๆคนอื่น สะดือจุ่นกันแล้ว หรือว่าท้องของเราไม่ปกติค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน...ท้องแล้วสะดือไม่จุ่น ไม่เต็ม ไม่ตื่นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

คนท้องทุกคน...ต้องสะดือจุ่นมั้ยค่ะ
70 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่จุ่นเลยตั้งแต่ท้องจนคลอด

8เดือนยังไม่จุ่นนเลยคะมีแต่สะดือเล็กลง^^

ไม่เหมือนกันเสมอไปค่ะแม่แล้วแต่คนค่ะ😊

ไม่ค่ะ ตั้งแต่ท้องยันคลอดก็ไม่จุ่นนะ

7 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่จุ่นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่จุ่นนะคะมันแล้วแต่คนด้วย

2ท้องแรกจุ่นค่ะแต่มาต้อง3ไม่จุ่นจ้า

จะ6เดือนอีก2วันไม่จุ่นเหมือนกันค่ะ

30w ไม่จุ่นค่ะ ยังเป็นรูโบ๋อยู่เลย 55555

เราตอน4-5เดือนไม่จุ่นนะพอ7เดือนจุ่น