เพศลูก จากผลอัลตร้าซาวด์ ♥️👶🫄

ขออนุญาตสอบถามคุณเเม่ๆ ที่มีประสบการณ์ทั้งหลายนะคะ คุณเเม่เห็นเป็นเพศอะไรกันเอ่ย ไปซาวมา คุณหมอบอก ได้ลูกสาวค่ะ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

เพศลูก จากผลอัลตร้าซาวด์ ♥️👶🫄
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า 🎉