น้องถ่ายปนเลือดเส้นฝอยๆออกมาเกิดจากอะไร❓

ขออนุญาตสอบถาม❗️ น้องได้1 เดือน 26วัน กินนมแม่ น้องถ่ายเป็นเลือดเส้นฝอยๆปนออกมา ได้สักอาทิตย์กว่าๆแล้ว ใน1 วัน น้องจะถ่ายปนเลือดเส้นฝอยออกมาแค่1 รอบของวัน ส่วนรอบอื่นๆของวันนั้น น้องถ่ายเป็นปกติ ไม่มีเลือดปนออกมา น้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไร อันตรายไหม❓❓

น้องถ่ายปนเลือดเส้นฝอยๆออกมาเกิดจากอะไร❓
1 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไม่พาน้องไปหาหมอคะ เป็นอาทิตย์แล้ว หาหมอดีกว่านะคะ