แนะนำรพ.ฉีดไฟเซอร์ให้คนท้องค่า

📣ขออนุญาตมาอัพเดตเรื่องฉีดวัคซีนไฟเซอร์สำหรับคนท้องค่า เมื่อวาน ได้มาฉีดที่รพ.ธัญบุรี ได้เป็นไฟเซอร์นะคะ ที่รพ.นี้รับวันละประมาณ 1,200 คิว walk in เท่านั้นค่า แนะนำให้มาเช้าแบบมากๆๆ. แม่มาถึง 7.00 เริ่มแจกคิว ได้รับคิวตอน 09.30 คิวที่ 749 ได้คิวเสร็จให้แม่ๆไปทานข้าวหาที่รอยาวๆเลยค่ะ นี่มารอในรถบ่ายโมงถึงมาดูคิวอีกรอบ สรุปพึ่งคิวที่ สี่ร้อยกว่า รอต่ออีกถึง 15.00 ได้คิวเรียกฉีด (ถ้าเอารถมาเองจอดรถริมถนนด้านนอกอย่างเดียวเลยค่ะด้านในเต็ม100% ละก็นั่งวินมา 20฿ พี่ๆวินมีรอสแตนบายอยู่ตลอดจอดรถปุ้ปมารอปั้ป ส่วนตอนที่มารอที่รถขอเบอร์พี่เค้าไว้ให้มารับตอนบ่ายอีกที) ..ยังมีรพ.อื่นๆอีกนะคะของปทุม ที่เราติดต่อได้มี รพ.ปทุม และ รพ.ลำลูกกา มีจำกัดโควต้าต่อวันน้อยกว่า รพ.ธัญบุรี เข้าไปดูที่เพจ รพ.ได้เลยค่ะ #ไฟเซอร์ #ฉีดวัคซีน #วัคซีนคนท้อง

1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ 📌