สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ขออนุญาตนะคะ ปกติน้ำคาวปลาจะมากี่วันคะ? ตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว เลือดยังมาอยู่เลยค่ะ แต่ตอนหลังคลอด2วันเราไปฝั่งเข็มไม่รุ้จะเกี่ยวกันไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้ำคาวปลาจะหมดภายใน2อาทิตย์ ถ้าแม่ยังมีเลือดไหลอยู่อาจเป็นผลข้างเคียงของการคุมกำเนิดค่ะ

4y ago

อ๋อ ขอบคุณมากเลยนะคะ