เลือดสีน้ำตาล

ขออนุญาตนะคะ ท้องได้17สัปดา5วัน มีอาการเลือดออกจากช่องคลอด เป้นเลือดสีน้ำตาล แต่ไม่ปวดท้อฃหรือเจ้บท้องมากเท่าไหร่ แบบนี้อันตรายมั้ย เป้นเลือดอะไรคะ กำลังไปหาหมอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสองค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เเท้งคุกคาม ก็รกเกาะต่ำค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ระวังภาวะแท้วคุมคามค่ะ หาหมอดีที่สุด