อยากรู้อาการแบบนี้ท้องหรือมีโอกาสเป็น อะไรอย่างอื่นไหม

ขออนุญาตนะคะ ขอสอบถามผู้รู้หลายๆท่านนะคะ ประจำเดือนขาดมา 1เดือน เต็มแล้วคะ แต่ยังไม่ได้ตรวจว่าตั้งครรภ์ไหม อาการแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจจุ่มฉี่มาตรวจดูค่ะ

3y ago

ร้านขายยาทั่วไปก็มีค่า