ขออนุญาตสอบถาม

ขออนุญาตทะลึ่งนิดนึงนะคะแม่ๆ เราคลอดได้6เดือนกว่า แล้วไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมกับสามีเลย เวลามีอะไรกันแล้วมันไม่รู้สึกเหมือนเมื่อก่อน มีใครเลยเจอปัญหานี้มั้ยค่ะ มีวิธีไหนช่วยได้บ้าง 🙏😊

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนมั้ยคะ เราก็เป็นค่ะ 😂