ของเตรียมคลอด

ขออนุญาตถามแม่ที่คลอดแล้วและกำลังเตรียมคลอดนะคะ อยากทราบของที่ต้องใช้จำเป็นจริงๆสำหรับการเตรียมคลอดแม่ๆเอาอะไรไปบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อเด็ก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าห่อตัวเด๊ก ผ้าขุนหนู กระดาษเปียก ผ้าอ้อมค่ะ แต่โรงบาลเค้าไม่ให้ใช้ผ้าอ้อมส่วนใหญ่โรงบาลจะใช้แพมเพิสแทน แต่เราเตรียมไปไว้ก๊ดีค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมก๊จะประมาณนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🤍