ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ ยังแยกไม่ออกระหว่างริดสีดวงกับเลือดออกทางช่องคลอด ท้อง 25 วีคค่ะ เมื่อเช้าไปเข้าห้องน้ำแล้วเลือดหยด ก็เลยใช้กระดาษเช็ดที่ก้นดู แต่จะปวดถ่ายตลอด แต่ถ่ายไม่ออก แต่มีอาการหน่วงๆตูดตลอดค่ะ ตั้งแต่ท้องถ่ายท้องดีมาตลอด ตอนนี้น้องยังดิ้นดีอยู่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่เอากระดาษชับดูเลยค่ะ ชับตรงช่องคลอดเลยถ้าไม่มีอะไร ออกคือเลือดจากตูดแม่ค่ะ

2y ago

อาจจะเป็นเพราะท้องผูกทำให้ถ่ายแข็งหรือป่าว เลยมีเลือดออก ยังไงแม่ปรึกษาหมอนะค่ะเดียวเป็นริดสีดวง