แบบนี้ใช่พยาธิหรือเปล่าคะ

ขออนุญาตถามผู้รู้นะคะ ลูกอายุ 1 ปี 3 เดือน ถ่ายออกมาเป็นแบบนี้เส้นสีขาวๆใช่พยาธิหรือเปล่าคะความจริงมีเยอะกว่านี้ค่ะแต่ถ่ายมาได้เท่านี้ แล้วถ้าใช่ควรต้องทำยังไงคะต้องไปหาหมอไหมหรือไม่ต้องคะแล้วจะเป็นอันตรายหรือเปล่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แบบนี้ใช่พยาธิหรือเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ