ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ 4 วัน มูกเลือด

ขออนุญาตถามนะคะ ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ 4 วัน วันนี้หมอตรวจภายใน แล้วตกค่ำมามีมูกเลือดออกจากช่องคลอด แปลว่าใกล้คลอดต้องไปหาหมอ หรือเป็นอาการหลังตรวจภายในปกติคะ

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ 4 วัน มูกเลือด
1 ตอบกลับ

หลังตรวจภายใน ทำให้มีเลือดออกมาปกติคะ ถ้าคุณแม่ปวดถี่ทุก5นาทีหรือมีน้ำเดินคุณแม่ไปหาหมอได้เลยคะ