อยากรู้เกี่ยวกับการคลอดเองและผ่าคลอดค่ะ

ขออนุญาตถามคนที่มีประสบการนะค่ะระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอดแบบไหนเจ็บกว่ากันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเอง ทรมารแค่ตอนรอคลอด พอลูพ้นท้องก็หายเป็นปิดทิ้งเลยค่ะ บ้านนี้มารักษาแผลแค่2สัปดาห์ก็แห้ง และหายเจ็บแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ