เรื่องกรุ๊ปเลือด

ขออนุญาตค่าแม่ๆ ผิดกฏลบได้นะคะ อยากสอบถามหน่อยค่า ถ้าแม่กรุ๊ปเลือด AB Rh+ พ่อกรุ๊ปเลือด B Rh+ แล้วลูกจะเลือด Rh+ ไหมค่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสเป็นลบได้1ใน4 ถ้าพ่อหรือแม่มียีนด้อยแฝงค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า