ขออนุญาตค่ะ ต้องได้6เดือนวันนี้แต่มีหลายคนทักว่าท้องเล็ก เราครวทำไงค่ะท้องแรกด้วยค่ะ

ขออนุญาตค่ะ ต้องได้6เดือนวันนี้แต่มีหลายคนทักว่าท้องเล็ก เราครวทำไงค่ะท้องแรกด้วยค่ะ แอบกังวนอยู่นะค่ะ ไปหาหมอหมอก็ซาวด์ให้ดูแค่ครั้งเดียวตอนได้18+6ค่ะ ไปตรวจก้แค่ว่าหัวใจเต้นปกติดีค่ะ แต่เราแอบกังวนเองค่ะว่าท้องเล็ก

ขออนุญาตค่ะ  ต้องได้6เดือนวันนี้แต่มีหลายคนทักว่าท้องเล็ก เราครวทำไงค่ะท้องแรกด้วยค่ะ
29 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจหรอกค่ะแม่ แค่หมอบอกว่าลูกเราแข็งแรงสมบูรณ์ ขนาดท้องก็ไม่สำคัญหรอกค่ะ😄😄😄 บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไปหาหมอสองรอบใช่มั้ยค่ะแต่ก้เจาะเลือดกินน้ำตาลกลับบ้านเหมือนเดิมค่ะ ได้ซาวด์ครั้งเดียวตอน18วีคค่ะ

สนใจแค่น้ำหนักลูกพอค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์อีกค่ะ 8เดือนแล้วใครเห็นก็หาว่า4-5เดือน😂

เด็กในท้อง นน .จะขึ้นช่วงเดือนที่7-8-9 คุณแม่กินไข่ และนม น้ำเต้าหู้นะคะ แม่จะ9เดือนแล้วค่ะ นน น้องมาเร็วมาก

ท้องแรก ตอนได้ 6 เดือนก็เล็กเหมือนกันค่ะ แฟนชอบบอกเหมือนคนไม่ท้องเลย ถ้าหมอบอกลูกแข็งแรงดีก็โอเคแล้วจ้า

3y ago

แอบกังวลนิดหนึ่งนะค่ะแม่ มีแต่คนทักแต่หมอไม่ทักค่ะเวลาไปได้กินแต่น้ำตาลเจาะเลือดแล้วกลับบ้าน

ไม่ต้องสนใจขนาดท้องค่ะ ถ้านน.และขนาดตัวลูกอยู่ตามเกณฑ์ปกติก็ไม่ต้องห่วงค่ะ บ้านนี้ท้องแทบไม่ออกเลย

คนเราสรีระไม่เท่ากัน​ คนที่บอกว่าท้องเล็ก​ เค้าไม่ได้มาท้องแทนเรานิคะ​ หมอจะบอกได้ดีที่สุดค่ะ​

บ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะ..แต่ก็สนใจไม่สนใจนะคะขอแค่ลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้องเล็กหมือนกันค่ะ มีคนทักจนคลอด แต่น้องออกมาน้ำหนักดีมาก ไม่ต้องกังวลค่ะ

นี้7เดือนค่ะท้องเท่า6เดือน😂 บ้างคนท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็มีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแอบกังวลเพราะมีแต่คนทักถามค่ะ

ปล่อยไห้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ ฟังคำคนอื่นมากไปก็ไม่ดีค่ะคุณแม่