ขออนุญาตค่ะ ต้องได้6เดือนวันนี้แต่มีหลายคนทักว่าท้องเล็ก เราครวทำไงค่ะท้องแรกด้วยค่ะ

ขออนุญาตค่ะ ต้องได้6เดือนวันนี้แต่มีหลายคนทักว่าท้องเล็ก เราครวทำไงค่ะท้องแรกด้วยค่ะ แอบกังวนอยู่นะค่ะ ไปหาหมอหมอก็ซาวด์ให้ดูแค่ครั้งเดียวตอนได้18+6ค่ะ ไปตรวจก้แค่ว่าหัวใจเต้นปกติดีค่ะ แต่เราแอบกังวนเองค่ะว่าท้องเล็ก

ขออนุญาตค่ะ  ต้องได้6เดือนวันนี้แต่มีหลายคนทักว่าท้องเล็ก เราครวทำไงค่ะท้องแรกด้วยค่ะ
29 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ คนอื่นอย่าไปสน ให้หมอบอกคนเดียวพอค่ะว่าเล็กหรือไม่

3y ago

แม่บ้านนี้เป็นควบคุมอาหารให้ค่ะ งวดน้ำตาลนานๆกินค่ะ

ปกติคค่ะ บ้างคนก็เล็กบ้างคนก็ใหญ่ สำคันสุดน้องแข็งแรงก็พอ

คนทักเป็นหมอป่าวคะ ถ้าเป็นหมอค่อยเชื่อจ้าาา

3y ago

เราถูกหมอที่ฝากครรภ์ทักจนถึงวันคลอดเลยค่ะ ว่าท้องเล็ก น้องออกมา 3260 กรัม แสดงว่าขนาดท้องไม่เกี่ยวกับขนาดตัวลูกนะคะ อยู่ที่สรีระแม่ ไม่เหนต้องเอามากังวลค่ะ ปล.หมอทักวันคลอดเพราะน่าจะคลอดเองได้แต่พอดีปากมดลูกไม่เปิด

เราท้องเล็กกว่านี้อีก แต่หมอบอกลูกแข็งแรงดี

3y ago

ลูกก็ดิ้นเป็นบางเวลาค่ะหัวใจเต้นปกติดีค่ะ น้อยใจมีแต่คนทักแบบนี้555

เรา8เดือน เล็กกว่านี้อีกค่ะ อย่าไปกังวลนะคะ

3y ago

ปกติแม่บ้านนี้เป้นคนอวบนะค่ะ ไกล้ตลอดทั้งท้องค่อยออก555

บ้านนี้แค่8เดือนเองค่ะ ก้ไม่ได้ใหญ่

ไม่ต้องกังวลค่ะ

ของเรา5เดือนจ้า

คคฃึๅชลร