ท้องแรกจ้าา

ขออนุญาต​เจ้าของโพสน้ะค่ะ พอดีมีอ้ะไรกับสามีเพื่อกระตุ้นให้น้องคลอดไวๆ นี้เกี่ยวไหมค่ะ 😂​😂​ 38+4 มีผลกระทบ​ไหมมอ้ะ แอบกลัวอยู่เด้อ 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะแต่ต้องทำในท่าที่ถุกต้องไม่กดทับท้องและไม่เร็วรึว่าแรงมากไปต้องค่อยๆทำไปอ่ะค่ะสามารถเร่งคลอดได้ค่ะ