อยากส่งต่อนมแพะให้ฟรี!ค่ะเสียค่าส่งเอง

ขอส่งต่อนมแพะDG1 สตูร1ค่ะ เนื่องจากน้องกินไม่ถูกเลยไม่อยากทิ้งให้เสียของค่ะ พึ่งซื้อมาเมื่อวันที่ 20 ก.ย62 ค่ะ น้องทานได้แค่4ครั้ง เหลือนมตามภาพเลยค่ะ ถ้าไม่รังเกียจหรือถืออะไรน่ะค่ะ (เสียแค่ค่าส่งเองค่ะ) นมผงนี้ขอให้คุณแม่ที่มีลูกกินนมแพะตัวนี้จริงๆน่ะค่ะ เพราะอย่าน้อยก้ช่วยประหยัดค่านมได้อีกค่ะ)

อยากส่งต่อนมแพะให้ฟรี!ค่ะเสียค่าส่งเอง
3 ตอบกลับ

สนใจมีคนรับยังค่ะ