มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดตลอดเวลา

ขอสอบถาหน่อยคะพอดีท้องเเรกไม่ค่อยรู้อะไรมาก คือตอนนี้ท้องใด้39วีคเเล้วค่ะเเละก้มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดดตลอดเวลาบางครั้งก้ไหลน้อยบางครั้งก็ไหลจนเปียกโสก มันคือน้ำคาวปลาหรืออะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดตลอดเวลา
11 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะ