เจ็บท้อง😢😢

ขอสอบถามได้ไหมคะ ท้องแรกคะ 33 สัปดา เมื่อคืนพิกตัวผิดท่าทำให้เจ็บท้องจะเป็นอัตรายต่อน้องไหม แต่น้องยังดิ้นอยู่แต่ดิ้นน้อยควรไปหาหมอดีไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยต้องต่ำกว่า10ครั้งต่อวันไปหาหมอเลยค่ะ