มีแม่ๆคนใหนไม่โกนผมไฟลูกบ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆในนี้หน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านใหนไม่ได้โกนผมไฟให้ลูกบ้างคะ แล้วเพราะอะไรถึงไม่ได้โกนออก แล้วถ้าไม่ได้โกนออกจะเป็นอะไรไหมคะ เพราะแค่กริบเอาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่โกนก็ไม่เป็นไรค่ะเดี๋ยวผมน้องก็ร่วงแล้วแล้วขึ้นมาใหม่เองค่ะ