ขอสอบถามแม่ๆเรื่องประกันสังคมค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆเรื่องประกันสังคมค่ะ คือ เราต้องสำรองเงินจ่ายค่าคลอดก่อนใช่มั้ยคะ ถึงเราจะเบิกเงินประกันสังคมค่าคลอดได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สำรองจ่ายในบาง รพ. และไปทำเรื่องยื้นเบิกหลังคลอดคะ แต่ในบาง รพ. เขาจะทำเรื่องเบิกให้เลย