ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลแล้วจะย้ายมาฝากพิเศษที่คลินิกได้มั้ย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าพอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็รีบไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล แต่ดูแล้วมันไม่โอเค เลยจะย้ายไปฝากพิเศษที่คลินิกแทนหมอนัดอีกทีวันที่31ก.ค. เราสามารถไปหาหมอที่คลินิกได้เลยมั้ยคะแล้วเราต้องฝากครรภ์กับทางคลินิกใหม่มั้ยคะรึว่าสามารถฝากครรภ์ต่อได้เลย ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไปฝากพิเศษกับคลีนิกได้เลยคะ วันใหนที่เราสะดวกก้อได้

1y ago

ใช้คะ