วิธีทำให้นมหายคัดเต้า

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีน้องหลุดตอน22w พูดง่ายๆคือแท้งค่ะ แต่พอน้องหลุดแล้วนมคัดเต้ามาก ขยับก็ปวดไปหมด น้ำนมไหลตลอดเวลา ต้องบีบออกถึงจะบรรเทาอาการปวดลงได้บ้าง แต่อยากให้มันหายคัดแล้วน้ำนมขาดำ ไปเลยต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

บีบออกเรื่อยๆคะ แต่ค่อยๆ ลดการบีบลง เพื่อให้น้ำนม ผลิตน้อยลงค่อยๆลดนะคะอย่าหักดิบจะทำให้เต้าอักเสบคะ ค่อยๆทำไป ลดลงไปเรื่อยๆ กนไกของ ร่างกายจะหยุดผลิตน้ำนมเองคะ เอาใจช่วยนะคะสู้ๆคะ