ประจำเดือนหลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆคะ พอดีคลอดธรรมชาติได้ 25 วัน มีประเดือนมาแล้วคะ บ้านไหนมาไวเหมือนกันบ้างไหมคะ กังวลกลัวจะผิดปกติคะ บางคนบอกว่าให้นมลูกประจำเดือนจะมาช้า เราก็ให้นมลูกเช่นกันทำไมมาไวจัง ยังไม่ถึงเดือนเลย แต่ก่อนจะมีน้องประจำเดือนก็จะมา วันที่ 7ที่8นี้แหละคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลายังไม่หมดหรือเปล่าคะ

5y ago

เดี๋ยวจะลองไปหาหมอดูคะ เพราะน้ำคาวปลามันหายไปสักพักแล้ว แต่นี่มีสีแดงสดคล้ายประจำเดือน กังวลใจมากๆ เลยคะ