อัลตร้าซาวด์ ตอน 18w+6d

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ อัลตร้าซาวด์หมอบอกว่าได้ลูกสาว เวลาคลอดมีสิทธิ์จะเป็นลูกชายหรือเปล่าคะ #พี่สาวเราหมอบอกได้ลูกสาวแต่คลอดออกมาเป็นลูกชาย สงสัยนิดหน่อยค่ะที่หมอบอกชัวร์หรือเปล่าคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆนะคะ

3 ตอบกลับ

18w ก็เห็นพอๆชัดแล้วค่ะเราซาว17wลูกสาว

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 😀😀