ทานนมผงอึเป็นสีเขียว

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ น้องบ้านนี้ 1เดือน 20 วัน ทานนมผงตราหมีแล้วอึน้องเป็นสีเขียว แต่ไม่ฟองหรือเป็นน้ำนะคะ น้องขับถ่ายทุกวัน อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ หรือแม่ต้องเปลี่ยนนมน้องไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานนมผงอึเป็นสีเขียว
1 ตอบกลับ

กินนมผงอึเขียวหรือเขียวขี้ม้า ปกติค่ะ เกิดจากการย่อยธาตุเหล็กไม่หมด