เลือกวิธีการผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง

ขอสอบถามแม่ๆ ที่เคยมีประสบการณ์ เราเลือกวิธีการผ่าคลอดบล็อกหลัง โรงพยาบาลรัฐ มีประกันสังคม ม.39 เราต้องเตรียมเงินสำรองจ่ายประมาณเท่าไรคะ ?😁#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏 #ท้องแรกค่ะ🥰

2 ตอบกลับ

10,000-15,000 ประมานนี้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า