ค่าคลอดโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

ขอสอบถามแม่ๆ ที่เคยคลอดโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าหรือโรงพยาบาลรัฐนะค่ะ ถ้าเราคลอดเองนอนห้องรวม ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ เรามีประกันสังคมขึ้นกับที่นี่ด้วย #ช่วยตอบหน่อยนะค่ะจะได้สำรองค่าใช้จ่ายถูกจ้า

1 ตอบกลับ

ทางที่ดี โทรไปสอบถามกับทางโรงพยาบาลดีกว่าจ้า

3y ago

คือถามพยาบาลหน้าห้องฝากครรภ์ แต่ไม่ได้คำตอบอ่ะค่ะ ต้องสอบถามที่ฝ่ายไหนหรอค่ะ