สอบถามแม่ที่ตั้งครรภ์แฝด

ขอสอบถามแม่ๆ #ที่ตั้งครรภ์แฝดด้วยกันหน่อยค่ะ ตอนนี้กระแสวัคซีนป้องกันโควิดมาแรงใจเราไม่อย่าฉีดเลย #คุณแม่ที่ตั้งครรภ์แฝดด้วยกันมีใครฉีดแล้วบ้างไหมค่ะ มีอาการเป็นยังไงบ้าง มีผลข้างเคียงอะไรไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

คุณแม่เห็นข่าวคนท้องติดโควิดตายรายวันมั้ยคะ วัคซีนไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นค่ะ คนท้องที่มีภาวะแท้งคุกคาม ต้องอยู่บนเตียงอย่างเดียวตลอด 7 เดือน ยังฉีดเลยค่ะ ทั้งแม่ทั้งลูกก็ไม่ได้เป็นอะไร ครรภ์แฝดกับครรภ์เดี่ยวมันไม่ต่างกันมากหรอกค่ะ

3y ago

นอกจากโควิดและวัคซีนน่ากลัวแล้ว คนที่เม้นตอบมานี้น่ากลัวกว่า ไม่ให้กำลังใจกันเลย เสียดสีกันสะงั้น ไอ้เราก็ถามเพราะอยากได้คำแนะนำที่ดี แต่สิ่งที่ได้🙄 #อย่าเม้นแบบคนอื่นอีกนะคะ เสียกำลังใจ🙄