ประจำเดือนกับการตั้งครรภ์อาการเป็นยังไง??

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่า ก่อนเป็นประจำเดือน แล้วแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ จะมีอาการคัดเต้า เจ็บท้องน้อย แล้วรู้สึกเหมือนประจำเดือนจะมา แต่เราเหมือนมีแค่น้ำใสๆปนขุนไหลออกมา หรือจะเป็นสัญญาณว่าน้องจะมาแล้วคะ เจ็บมาเข้า 3 วันแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ของเราก่อนจะตรวจครรภ์ มีอาการคัดเต้ายุครึ่งเดือนเลยค่ะ แล้วเหมือนจะเป็นประจำเดือน มีเลือดออกสีน้ำตาลนิดหน่อย แล้ววันต่อมาก็หายไปเลย ตัดสินใจตรวจขึ้น 2 ขีดจาง ตอนนี้ 31w แล้วค่ะ ลองตรวจดูนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ