น้ำหนักลูก

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ ท้อง 32w นน.เด็ก 1800 หมอบอกน้อยไปนิดนึง ต้องบำรุงอะไรคะ แล้ว นน.เท่านี้ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ 32.4w นน.1,900กรัม คุณหมอบอกโอเครเลย กำลังพอดีค่ะ คุณหมอบอกอีกให้แม่กินอาหารเท่าเดิมไปตลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

กินนมแพะเลยคะ ตราบีจีมิลล์. กินไข่ต้มวันละ 2 ลูก นมถั่วเหลืองแบบน้ำตาลน้อยๆ ช่วยได้คะ

2y ago

แต่หมอที่นี่บอก นน.น้อย เลยงงเลย