กลับไปคลอดต่างจังหวัด

ขอสอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ ท้อง34วีค สามารถเดินทางกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดได้ไหม แล้วจะนั่งรถอะไรกลับได้บ้าง ยกเว้นเครื่องบิน (ไม่มีรถส่วนตัวนะคะ)#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รถทัวร์ค่ะ หาเบาะรองก้นด้วยถ้าระยะหลายโลคุณแม่ต้องเมื่อยก้นแน่ๆค่ะ

2y ago

ไม่แน่ใจค่ะ