ขอสอบถามแม่แต่ละท่านคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ขอสอบถามแม่แต่ละท่านคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเราฝากที่คลินิกหมอแจ้งกำหนดคลอดวันที่6/6/65 แต่วันนี้ย้ายไปฝากคลอดที่รพ.รัฐหมอแจ้งว่าอีก 4 วันครบอายุครรภ์ 37 สัปดาห์หมอบอกให้เตรียมตัวรอเลยเพราะเด็กกลับหัวแล้ว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

37วีค6วันค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกด้วยก็เลยจะไม่ค่อยรู้เท่าไรค่ะ แต่ก็แอบตกใจเหมือนกันว่าเร็วจัง