การทำใบส่งตัว

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะเราฝากพิเศษกับคลินิกซึ่งคุณหมอคนนี้ทำงานอยู่นอกเขตที่เรามีสิทธิ์บัตรทองแล้วเราไปขอสิทธิ์บัตรทองจากโรงบาลที่เรามีสิทธิ์ไปคลอดธรรมชาติที่โรงพยาบาลที่หมอคลินิกทำงานได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ออนไลน์ไปเองเลยค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ