ลูก4เดือน ไม่ค่อยถ่าย

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ พอดีน้องอายุ 4เดือนแล้วค่ะ แต่น้องไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ 3วันถ่ายครั้ง(นมชง) ไม่งอแง ถ่ายเหลวปกติ อารมณ์ดี แบบนี้น่ากังวลไหมค่ะ แล้ววิธีแก้ไขอย่างไรดีค่ะ❤️#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่ถ้าน้องอารมณ์ดี ไม่งอแง ท้องไม่ผูก ก็ไม่ต้องกังวลจ้าแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️ค่อยสบายใจหน่อยจ้า