สอบถามหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ที่กำลังท้องหน่อยคะ ตอนนี้บ้านนี้ท้องได้34วีคแล้วคะ หลังกินข้าวต้องนับน้องดิ้น แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยคะ ต้องเปิดเพลงให้ฟังเสียงดังๆน้องถึงดิ้น แบบนี้ผิดปกติไหมคะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหม ต้องไปหาหมอเลยหรือป่าว กังวลมากเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อย่างน้อยก็ยังดิ้นตอนได้ยินเสียงเพลง แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยนี่ผิดปกติค่ะ