อุดฟันในหญิงตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ตั้งครรภ์คนไหนอุดฟันโรงบาลรัฐแล้วบ้างคะตอนนี้อายุครรภ์ เข้า 13 วีคหาหมอล่าสุดคือจะต้องอุด8ซีกแล้วได้ยินมาว่าถ้าวัดความดันปกติจะได้อุดรอบละ2-3ซีก แต่ถ้าไปคลินิกเขาสามารถอุดให้ได้เลยทีเดียว8ซีกแค่ค่าใช้จ่าย คลินิกแพงมาก ใครมีประสบการณ์บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ร.พ.ดีกว่าค่ะแม่ ทำดีด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะ