ลูกไม่ยอมกินข้าว

ขอสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 1 เดือนไม่ยอมอ้าปากกินข้าวเลยค่ะ ก่อนหน้านี้น้องกินเก่งมาก #แต่มาช่วงใกล้ขวบ ไม่ยอมกินเลยค่ะ กินแต่นมอย่างเดียว ทำยังไงลูกจะยอมกินข้าวเก่งเหมือนเดิมค่ะ แม่เครียดมากเพราะกลัวลูกขาดสารอาหาร

ลูกไม่ยอมกินข้าว
1 ตอบกลับ

ลองให้ลูกทานเองค่ะ ถ้าเป็นไปได้ให้ลูกร่วมโต๊ะกับเราค่ะ เค้าเห็นเรากินเค้าจะอยากกินขึ้นมาค่ะ หรือให้เค้ามีส่วนร่วมในการทำกับข้าวค่ะ เช่นหยิบของ หยิบผัก เค้าจะสนุกกับอาหารมากขึ้นค่ะ