อาหารเสริม

ขอสอบถามเรื่องอาหารเสริมพวกข้าวหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้ว ประมาณ5เดือน25วันลองให้น้องทานบ้างแล้ว ช่วงนี้ยิ่งชอบดูเวลาเราทานอะไรมาก ขนาดแม่กินน้ำยังมอง เหมือนอยากกิน เลยอยากทราบว่าถ้าใส่ข้าว 2-3ช้อนโต๊ะ ใน1มื้อ แต่เหมือนลูกทานไม่อิ่ม สามารถเพิ่มข้าวหรือผักได้อีกไหม เพราะพอหมดแล้วเหมือนเขาจะขอกินอีก หรือว่าเพิ่มพวกของว่าง เช่นผลไม้เอา

2 ตอบกลับ

ค่อยๆ​ ลองทีละอย่าง​ ลูกจะได้ปรับตัวนะคะ