มีเลือดออก ระหว่างตั้งครรภ์1-3เดือนแรก

ขอสอบถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ 1วัน มีเลือดออกที่ช่องคลอด แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยค่ะ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมค่ะ กำหนดหมอนัดตรวจ29ก.ย.นี้ ควรไปก่อนไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเลือดสีแดงสด ก็ควรไป รพ ให้หมอ ตรวจดูนะค่ะ