ขอสอบถามอีกเรื่องนะคะ คลอดน้องได้จะ3วันแล้ว คืนคลอดแรกก็นอนปกติดี พอคืนที่2กับเมื่อคืน ร้องไห้ทั้งค

ขอสอบถามอีกเรื่องนะคะ คลอดน้องได้จะ3วันแล้ว คืนคลอดแรกก็นอนปกติดี พอคืนที่2กับเมื่อคืน ร้องไห้ทั้งคืนเลยค่ะ ไม่ได้นอน มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ ไปหาในกูเกิ้ลแต่ไม่ค่อยได้ข้อมูลเลยค่ะ ทำยังไงลูกถึงจะหยุดร้องไห้ค่ะ กลางวันนอนดีมากปลุกไม่ยอมตื่น กลางคืนร้องไห้ไม่ได้นอนเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังแยกกลางวันกับกลางคืนไม่ออก ตอนกลางวันแม่ต้องพยายามปลุกมากให้นมทุก 3 ชม.ให้ได้นะคะ การร้องบ่อยช่วงอาทิตย์แรก ปกติมากๆค่ะ เค้ายังไม่เคยชินกับสภาพแวดล้อม ตอนกลางคืน ลองใช้ผ้าห่อตัวดูนะคะ กันสะดุ้งผวา

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะแม่